Profile
Join date: May 11, 2022
About

Thành phố Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất hiện nay. Nơi đây không chỉ mua bán nhà đất giá rẻ tại Nha Trang mà còn thu hút du khách bằng không gian, cảnh quan đẹp mà các dự án đầu tư bất động sản du lịch tại đây cũng vô cùng bắt mắt và hấp dẫn. Ngoài ra, thành phố Nha Trang tràn đầy sức sống và hiện đại, cơ sở hạ tầng công nghệ được nâng cấp, trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng.


Nha Trang - Điểm đến đầu tư phát triển nổi bật


Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa có nhiều lợi thế về cảnh quan, địa hình, được bao bọc bởi các vịnh và nhiều đảo đẹp. Được UNESCO công nhận là một trong 29 vịnh đẹp nhất trái đất, năm ngoái, vịnh Nha Trang tiếp tục lọt vào top 10 điểm lặn đẹp nhất thế giới do Tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn. Theo thống kê của Agoda, nền tảng đặt phòng trực tuyến hàng đầu thế giới, vào năm 2020, Nha Trang là địa điểm phổ biến nhất đối với khách du lịch trong nước.


Trong sáu tháng đầu năm nay, cả hai chỉ tiêu về khách du lịch và doanh thu du lịch đều giảm do khoảng cách xa hơn, nhưng Nha Trang được đánh giá là một trong những tỉnh, thành phố dẫn đầu về tốc độ phục hồi. Có được điều này, ngoài việc có được hệ sinh thái hoang sơ, tươi đẹp là nhờ cơ sở hạ tầng du lịch của địa phương phát triển song song theo thời gian.


Hàng chục đường bay thẳng từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hong Kong, Nga, Indonesia đến Cam Ranh và hội mua bán nhà đất Cam Ranh đang khai trương và tiếp tục khai thác. Đường cao tốc nối Nha Trang với Đà Lạt, Phan Thiết, Vũng Tàu và sắp tới là Buôn Ma Thuột sẽ mở rộng mạng lưới liên kết du lịch và giao thương.


Điều này được kỳ vọng sẽ đưa Nha Trang trở thành một vị trí quan trọng trên bản đồ du lịch Việt Nam, đặc biệt là tam giác tăng trưởng du lịch TP.HCM-Đà Lạt-Nha Trang.


Đại gia bất động sản Nha Trang đã trở lại


Trên thực tế, thị trường các dư án bds nghỉ dưỡng ở Nha Trang-Khánh Hòa đã được mệnh danh là “thiên đường bất động sản nghỉ dưỡng” từ nhiều năm nay, và báo cáo của Savills về thị trường Condotel cho thấy, tính đến tháng 6/2019, nguồn cung của Khánh Hòa là số lượng lớn nhất. tổng số căn hộ nghỉ dưỡng trên cả nước với hơn 13.000 căn đang được tung ra thị trường, chủ yếu ở Nha Trang.


Đồng thời, ở lĩnh vực đất nền, do giá đất “địa nhiệt” bị đẩy lên cao nên lượng giao dịch cũng sụt giảm. Đến cuối năm 2020, ghi nhận từ sàn giao dịch trong nước cho thấy, đất nền Nha Trang đã giảm khoảng 10-15%, giao dịch “nhỏ giọt” và nhiều nhà đầu tư ngậm trái đắng khi không kịp ra hàng.


Tuy nhiên, theo các chuyên gia, chính quyền tỉnh Khánh Hòa đang từng bước mở cửa trở lại ngành du lịch vào thời điểm này đồng thời điều chỉnh quy hoạch tổng thể của thành phố. đất Nha Trang giá rẻ đang và sẽ thúc đẩy thị trường tại đây sôi động trở lại.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang có đáng để đầu tư?
More actions